10 อันดับคลินิกศัลยกรรม ประจำเดือนกรกฏาคม 2564

1 ก.ค. 2564 17:28

การจัดอันดับคลินิกศัลยกรรม ประจำเดือนกรกฏาคม 2564 ถูกรวบรวมข้อมูลและจุดเด่นแต่ละแห่งมาไว้ให้ใช้เป็นตัวเลือกในการตัดสินใจได้ง่ายขึ้นกับ 10 อันดับคลินิกศัลยกรรมยอดนิยมประจำเดือน โดยมี 10 คลินิกดังนี้

  1. 1.Sowon Clinic
  2. 2.Nopparat Cosmetic Clinic
  3. 3.Kongju Clinic
  4. 4.Fortune Clinic
  5. 5.ศรัณย์ คลินิก
  6. 6.Pmed Clinic
  7. 7.อนุสาวรีย์ชัยคลีนิคเวชกรรม
  8. 8.AP Clinic
  9. 9.Showtime Clinic
  10. 10.Dmore Clinic

 

1.Sowon Clinic

คลินิกศัลยกรรมยอดนิยมของสาว ๆ ด้วยจุดเด่นของราคาที่เอื้อมถึง นำทีมโดยหมอกอล์ฟที่มีประสบการณ์ทางด้านการเสริมจมูกมาแล้วมากมาย ทั้งการเสริมจมูกใหม่หรือจะเป็นงานแก้ สามารถเรียกความมั่นใจให้กลับคืนมาอีกครั้ง จุดเด่นของที่นี่คือการทำทรงสโลปปลายพุ่งเพื่อเน้นให้เข้ารูปหน้าและเพิ่มมิติให้หน้าคมชัดมากขึ้น ความปลอดภัยทางด้านการแพทย์ที่ทันสมัย ครบครัน สะอาด ปลอดภัย การดูแลโดยทีมแพทย์มืออาชีพที่พร้อมให้คำแนะนำอย่างดี พร้อมดูแลแบบเคสต่อเคสอย่างละเอียดเพื่อต้องการผลลัพธ์ออกมาอย่างดีที่สุด รายละเอียดคลินิกที่ - Sowon Clinic ศัลยกรรม

2.Nopparat Cosmetic Clinic

ก่อตั้งโดย คุณหมอนพรัตน์หรือหมอสอง เป็นคลินิกศัลยกรรมที่มีชื่อเสียงอันดับต้น ๆ ของวงการและได้มาตรฐาน การคัดเลือกวัสดึเกรดพรีเมี่ยม ซิลิโคนนำเข้าและเหลาเองกับมือเพื่อต้องการให้ซิลิโคนนั้นเข้ากับผู้รับการผ่าตัดและจุดเด่นการศัลยกรรมจมูกด้วยซิลิโคนประกอบกับใช้กระดูกหลังหูที่เลือกในส่วนที่เหมาะสมสุดมาใช้งาน เพื่อผลลัพธ์ออกมาได้ดีที่สุดและต้องการความเป็นธรรมชาติเน้นจมูกพุ่งดูโด่งเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้มาตรฐานการให้บริการและเข้ามาสอบถามข้อมูลหรือปรึกษาขอคำแนะนำเพื่อการตัดสินใจที่มั่นใจว่าเราจะเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับทุกคน ส่วนราคาค่าบริการที่นี่มีหลายเรทขึ้นอยู่กับการเลือกวัสดุและทำอะไรบ้าง ทั้งนี้เป็นหมอศัลยกรรมที่มีดาราคนดังใช้บริการจำนวนมาก จึงวางใจในการเข้ารับบริการได้อย่างดี - Nopparat Cosmetic Clinic

3.Kongju Clinic

คลินิกศัลยกรรมจมูกสไตล์เกาหลี ที่บรรดาสาว ๆ ต่างชื่นชอบกับการเสริมจมูกให้เป็นสาวเกาหลี ที่นี่มีทรงสวยและเป็นเอกลักษณ์เฉพาะด้วยความใส่ใจในทุกรายละเอียดด้วยการเหลาซิลิโคนขึ้นมาโดยเฉพาะเพื่อต้องการให้เข้ากับจมูกของคนไข้ให้มากที่สุด เน้นความเป็นธรรมชาติและมีมิติในรูปหน้าให้คมชัดมากขึ้น นอกจากนี้ความปลอดภัยและความสะอาดมั่นใจได้ว่าไม่มีเสี่ยง การคัดเลือกซิลิโคนจากนอกมาไว้ใช้งานเพื่อต้องการความปลอดภัยให้มากสุด สามารถเข้ามาขอคำแนะนำเพื่อตัดสินใจได้ง่ายขึ้นและตรงกับปัญหาที่ตนเองมีจากทีมแพทย์ดูแลเคสต่อเคส - Kongju Clinic ศัลยกรรม

4.Fortune Clinic

นำทีมโดยคุณหมอ เฉลิม สุพักตร์มนตรี ชื่อเสียงเป็นที่รู้จักกันดีในด้านความสวยความงาม พร้อมเทคนิคพิเศษจากคุณหมอที่ทำให้จมูกออกมาสวยเป็นธรรมชาติ การเหลาซิลิโคนเองเพื่อเข้ากับรูปหน้าแต่ละคนมั่นใจได้ว่าซิลิโคนที่เลือกมาใช้เกรดเอแน่นอน นอกจทำจมูกใหม่ที่นี่ต้องจองคิวกันข้ามปีและยังรับแก้จมูก ในส่วนเรื่องของราคาที่มีความต่างกันตามความยากง่ายของทรงจมูกที่ทำมาก่อนหน้านี้ อย่างไรก็ตามการเข้ามารับแก้ทรงที่นี่คุณจะได้รับความภูมิใจกลับออกไปทุกคนด้วยฝีมือของทีมแพทย์ที่จะทำให้การปรับเปลี่ยนทรงจมูกให้กลับมาสวยได้ทรงเป็นไปตามธรรมชาติอีกครั้ง - Fortune Clinic ศัลยกรรม

5.ศรัณย์ คลินิก

ถือว่าเป็นสถานที่ศัลยกรรมจมูกที่มีชื่อเสียงและหลายคนรู้จักกันดี โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านศัลยกรรมตกแต่ง ต้องการจมูกทรงไหนแบบใดบอกได้เลย โดยจะดีไซน์ให้เหมาะกับรูปหน้าของคุณตามโครงหน้าแต่ละคนและเน้นความเป็นธรรมชาติให้มากสุด ด้วยชื่อเสียงและประสบการณ์ที่มีมากกว่า 18 ปี และรีวิวหลังทำจมูกมีให้เห็นไม่น้อยทั้งหญิงและชาย ทั้งนี้เป็นคลินิกอันดับต้น ๆ ของตัวเลือกในการเสริมจมูก นอกจากนี้ยังเข้ารับคำแนะนำโดยตรงเพื่อหาสิ่งที่เหมาะสมกับตนเองให้มากสุดก่อนที่จะตัดสินใจ มาตรฐานความปลอดภัยเชื่อถือได้ดีที่สุดพร้อมเทคโนโลยีทันสมัยและมีประสิทธิภาพในการดูแลรักษาทุกคนอย่างมั่นใจ - Saran Clinic ศัลยกรรม

6.Pmed Clinic

คลินิกศัลยกรรมชื่อดัง นำทีมโดยคุณหมอปิยพล โดยที่นี่จะเน้นการเสริมจมูกเพื่อปรับโครงสร้างเพื่อให้มีมมิติและสอดรับกับรูปหน้าของแต่ละคน การออกแบบทรงจมูกสวย ๆ ทั้งสโลปปลายพุ่ง ทรงหยดน้ำ รวมถึงเทคนิคเฉพาะทาง หากใครที่เนื้อจมูกน้อยก็ไม่ต้องกังวลเพราะที่นี่สามารถเสริมจมูกสวย ๆ ให้กับทุกคนได้อย่างยอดเยี่ยมแบบไร้ที่ติ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องปัญหาเรื่องปลายจมูกทะลุ จากเทคนิคพิเศษการศัลยกรรมเป็นที่ยอมรับมากขึ้น - PMed Clinic ศัลยกรรม

7.อนุสาวรีย์ชัยคลีนิคเวชกรรม

 

มีชื่อเสียงทางด้านการเสริมจมูกและแก้จมูก การให้คำแนะนำหรือเข้ามาสอบถามเบื้องต้นที่นี่มีพร้อมดูแลทุกท่านด้วยความใส่ใจและให้รายละเอียดที่เป็นประโยชน์ ด้วยมาตรฐานและความสะอาดตามสาธารณสุข ด้วยชื่อเสียงการเปิดให้บริการที่มีรีวิวให้เห็นแบบแน่น ๆ รวมถึงการบริการเป็นกันเองด้วยความใส่ใจดูแลแบบตัวต่อตัวเป็นเคส ๆ เพื่อการเข้าถึงปัญหาและความต้องการของทุกคน นอกจากนี้การดูแลหลังการรับผ่าตัดเป็นอย่างดีและแผลหลังผ่าตัดมีขนาดเล็กไม่บวมช้ำเยอะจึงพักฟื้นได้ไม่นานก็กลับมาใช้ชีวิตได้ตามปกติ

8.AP Clinic

คลินิกศัลยกรรมมีชื่อเรื่องการทำจมูกได้อย่างสวยงามเข้ากับรูปหน้า นำทีมโดยคุณหมอพรทิพย์ โดยจะประเมินรูปทรงของจมูกที่เข้ากับรูปหน้าและตรงตามความต้องการของคนไข้ ที่สำคัญเรื่องความปลอดภัย ความสวยงามของทรงจมูกที่นี่คุณหมอให้ความใส่ใจและดูแลการเหลาซิลิโคนด้วยตนเองเพื่อให้เหมาะกับทุกคนที่สำคัญคุณหมอที่นี่เบามือมากและวางใจได้ว่าผลลัพธ์สวยตรงตามที่คิดและอาการบวมฟกช้ำเกิดขึ้นน้อยมาก หากใครอยากจะทำจมูกกับคลินิกที่นี่ต้องจองคิวก่อนเพราะคิวค่อนข้างเต็มไว หากต้องการขอคำแนะนำที่นี่ก็พร้อมให้คำปรึกษาทุกคนก่อนรับทำการผ่าตัดดเพื่อให้ได้ในสิ่งที่ต้องการตามความจริงไม่ยัดเยียดให้ทำเยอะ ๆ และเจ็บตัวน้อยสุด - AP Clinic ศัลยกรรม

9.Showtime Clinic